Đồng hồ treo tường in logo viền kiểu mặt trời ấn tượng – DH015

Đồng hồ treo tường in logo viền kiểu mặt trời ấn tượng – DH015

Đồng hồ treo tường in logo viền kiểu mặt trời ấn tượng (Advertising Wall Clock) trong mắt khách hàng khi lần đầu tiên nhìn thấy. Viền có nhiều góc cạnh và được sơn màu sắc như cam nổi bật hoặc nâu tinh tế. Mặt đồng hồ được in một màu hoặc nhiều màu theo yêu cầu của khách hàng như màu trắng, màu xanh dương hoặc đỏ, in trực tiếp trên bề mặt đồng hồ. Doanh nghiệp có thể đặt đồng hồ trong hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo để tăng thêm giá trị quà tặng. Khách nên lựa chọn đồng hồ quảng cáo in logo để làm quà tặng khách hàng.
Đồng hồ treo tường in logo viền kiểu mặt trời ấn tượng – DH015
Bạn đang cần lựa chọn mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo giá rẻ hoặc cần báo giá như hình, hãy gọi vào số hotline0906.605.405 để được tư vấn miễn phí, hoặc khách có thể xem tại danh mục quà tặng đồng hồ treo tường có nhiều mẫu đồng hồ treo tường độc lạ khác làm quà tặng cho khách hàng.

Unknown

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?