Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp - Saxagifts

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp - Saxagifts

Công Ty Quà Tặng Saxa - Saxagifts được thành lập khi nào?

Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Saxa thành lập nó vào năm 2010. Saxagifts chuyên in ấn logo quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo cho khách hàng. Chúng tôi cũng đã tự hỏi rằng: Ngoài những dịch vụ quà tặng in logo để cung cấp cho khách, Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty quà tặng quảng cáo Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý.

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

Những cam kết mà Công ty quà tặng Saxa sẽ thực hiện với khách hàng đặt quà tặng in ấn của mình:

1. Luôn có những món quà bất ngờ dành tặng khách hàng trong suốt quá trình làm việc.

2. Luôn được làm việc với những con người hạnh phúc, có thái độ sống đẹp và quan trọng, luôn tận tụy chuyên nghiệp với bạn.

3. Chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành trung thực nhất.

4. Tham gia vào Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, và kết nối với những hoạt động độc đáo từ Studio này.

Vì vậy lần tới, hay ngay bây giờ, nếu công ty bạn có cần đặt hàng quà tặng quảng cáo in logo, hãy gọi ngay cho Saxa. Bạn không chỉ là khách hàng của một công ty đơn thuần, mà khi gọi cho Saxa, bạn đã quyết định mình trở thành một người bạn quý, ủng hộ Saxa và ủng hộ những dự án tạo ra hạnh phúc mà Saxa đang nỗ lực làm tặng mọi người.

Luôn sẵn sàng chờ bạn: 0906 605 405.

Website: https://saxagifts.com/

Công ty quà tặng doanh nghiệp Saxa - Saxagifts - Chuyên sản xuất và cung cấp những vật phẩm quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo. Nếu bạn muốn những vật phẩm quà tặng in logo công ty mình lên đó, hãy tham khảo những danh mục bên dưới đây:

Hoặc nếu bạn muốn lựa chọn quà tặng theo sự kiện, hoặc theo kinh phí. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn quà nhanh chóng, bạn có thể tham khảo ở các chuyên mục Giúp Bạn Chọn Quà ở trang chủ:

1. Quà tặng sang trọng - Cho bạn lựa chọn quà tặng cao cấp in logo có mức giá trên 200k. Dùng làm quà tặng khách hàng, hội nghị khách hàng, sự kiện, khai trương công ty, các ngày lễ kỷ niệm...

2. Quà tặng ấn tượng cho bạn lựa chọn quà tặng phổ thông in logo có mức giá 50 - 150k. Dùng làm quà tặng khách hàng, hội nghị, sự kiện, khai trương công ty.

3. Quà tặng giá tốt cho bạn lựa chọn quà tặng giá rẻ in logo có mức giá dưới 50k. Dùng làm quà tặng cho khách hàng, hội nghị, sự kiện, khai trương công ty.

4. Quà tặng theo sự kiện tổng hợp những gợi ý quà tặng in logo cho ngày tết (giáng sinh, 8/3, 30/4, 1/6, 2/9), quà khai trương, ra mắt sản phẩm mới, hội nghị khách hàng

Chúng tôi tha thiết mong bạn lựa chọn làm khách hàng của Công ty quà tặng Saxa.

Cảm ơn bạn, thật nhiều.

Công ty Quà Tặng Saxa - Nhận in ấn logo lên quà tặng khách hàng:

Logo mới nhất của Quà tặng Saxa

- Dịch vụ quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp.

- Dịch vụ quà tặng sự kiện quan trọng của cá nhân.

- Dịch vụ quà tặng văn phòng giá rẻ

- Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp cao cấp

- In ấn quà tặng trên mọi chất liệu theo yêu cầu.

- Các dịch vụ in logo quà tặng trọn gói kèm theo sự kiện.


Thông tin liên hệ:
Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp – Saxagifts.com
Hotline: 0906 605 405
Tel: (08) 38 120 440
Fax: (08) 38 120 441
Add: Saxa Group Building, 56 Nguyễn Văn Săng, Q.Tân Phú, TP.HCM