Dù cầm tay in logo cán thẳng có dây móc tiện dụng – OD019

Dù cầm tay in logo cán thẳng có dây móc tiện dụng – OD019

Dù cầm tay in logo cán thẳng có dây móc tiện dụng (Hand Umbrella) để khách có thể mang xách hoặc treo móc khi không dùng đến. Khung kèo và thanh dù bằng kim loại chống gỉ nên bền chắc và cứng cáp, cán dù bằng gỗ nhẹ và bền. Vải dù 2 ya chất lượng nhập khẩu nên chống được các tia UV, tia cực tím nên rất an toàn khi dùng ngoài trời và trời mưa. Dùng công nghệ in lụa một màu trắng hoặc màu vàng theo yêu cầu khách hàng, với logo và tên doanh nghiệp để in trực tiếp trên vải dù, để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Khách nên dùng dù cầm tay in logo để làm quà tặng khách hàng.
Dù cầm tay in logo cán thẳng có dây móc tiện dụng – OD019
Bạn đang cần lựa chọn mẫu dù cầm tay in logo hoặc cần báo giá (như hình), hãy gọi vào số hotline 0906.605.405 để được tư vấn miễn phí, hoặc khách có thể xem tại danh mục quà tặng ô dù cầm tay có nhiều mẫu dù cầm tay gấp 3 gọn nhẹ khác làm quà tặng cho sự kiện phù hợp với ngân sách của bạn.

Unknown

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?