Dù cầm tay in logo cán thẳng tay cầm hình chai Cocacola độc đáo – OD018

Dù cầm tay in logo cán thẳng tay cầm hình chai Cocacola độc đáo – OD018

Dù cầm tay in logo cán thẳng tay cầm hình trai Cocacola độc đáo (Hand Umbrella) đến từ thương hiệu Cocacola nổi tiếng. Vải màu đỏ tươi nổi bật, cả bao dù cũng dùng màu đỏ và in logo. Điều đặc biệt của mẫu này là cán dù bằng gỗ hình chai nước Cocacola sơn màu đỏ và có tên doanh nghiệp sơn màu trắng. Dùng vải dù 2 ya chất lượng nhập khẩu từ Đài Loan nên bền chắc và chống được các tia UV, tia cực tím…Dùng công nghệ in lụa một màu trắng in trực tiếp trên vải dù với logo và tên doanh nghiệp. Một quà tặng tiện dụng và độc đáo làm khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp. Khách nên dùngdù cầm tay in logo để làm quà tặng khách hàng.
Dù cầm tay in logo cán thẳng tay cầm hình chai Cocacola độc đáo – OD018
Bạn đang cần lựa chọn mẫu dù cầm tay in logo hoặc cần báo giá (như hình), hãy gọi vào số hotline 0906.605.405 để được tư vấn miễn phí, hoặc khách có thể xem tại danh mục quà tặng ô dù cầm tay có nhiều mẫu dù cầm tay gấp 3 gọn nhẹ khác làm quà tặng cho sự kiện phù hợp với ngân sách của bạn.

Unknown

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?