Lót ly giấy in logo Heneiken beer hình tròn – LL009

Lót ly giấy in logo Heneiken beer hình tròn – LL009

Lót ly giấy in logo Heneiken beer hình tròn (Paper Coasters) của thương hiệu bia Heineken gửi đến các nhà hàng, quán ăn hoặc quán café, để khắp nơi đâu khách hàng cũng nhiều thấy thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp. Dùng giấy đặc biệt chống thấm nước để làm lót ly, sử dụng phương pháp in offset nhiều màu để in trực tiếp trên giấy với tên hoặc sản phẩm của doanh nghiệp. Chi phí của sản phẩm quảng cáo này rất thấp để doanh nghiệp làm nhiều và giới thiệu đến khách hàng ở khắp nơi. Bạn nên sử dụng lót ly in logo để làm quà tặng khách hàng.  
Lót ly giấy in logo Heneiken beer hình tròn – LL009
Lót ly giấy in logo Heneiken beer hình tròn – LL009
Bạn đang cần lựa chọn mẫu lót ly in logo hoặc cần báo giá như hình, hãy gọi vào số hotline 0906.605.405 để được tư vấn miễn phí, hoặc khách có thể xem tại danh mục Lót ly giấy in logo theo yêu cầu có nhiều mẫu lót ly cao su, lót ly giấy giá rẻ khác làm quà tặng cho sự kiện phù hợp với ngân sách của bạn.

Unknown

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?