Lót ly giấy in logo hình dáng làm theo mẫu – LL008

Lót ly giấy in logo hình dáng làm theo mẫu – LL008

Lót ly giấy in logo hình dáng làm theo mẫu (Paper Coasters) của doanh nghiệp với thông tin và hình ảnh theo yêu cầu. Dùng khuôn dập theo hình dáng yêu cầu của doanh nghiệp như hình vuông, hình tròn, hoặc hình dáng đặc biệt khác. Dùng kỹ thuật in offset nhiều màu với logo và tên doanh nghiệp trực tiếp trên bề mặt giấy đặc biệt, để thương hiệu doanh nghiệp luôn được nổi bật. Giấy lót ly là loại giấy đặc biệt chống thấm nước để khách hàng sử dụng lâu dài và giảm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Bạn nên sử dụng lót ly in logo để làm quà tặng khách hàng.  
Lót ly giấy in logo hình dáng làm theo mẫu – LL008
Bạn đang cần lựa chọn mẫu lót ly in logo hoặc cần báo giá như hình, hãy gọi vào số otline 0906.605.405 để được tư vấn miễn phí, hoặc khách có thể xem tại danh mục Lót ly giấy in logo theo yêu cầu có nhiều mẫu lót ly cao su, lót ly giấy giá rẻ khác làm quà tặng cho sự kiện phù hợp với ngân sách của bạn.

Unknown

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?