Lót ly giấy in logo hình tròn phối viền màu vàng – LL007

Lót ly giấy in logo hình tròn phối viền màu vàng – LL007

Lót ly giấy in logo hình tròn phối viền màu vàng (Paper Coasters) với các sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc tên và logo của doanh nghiệp trực tiếp trên giấy lót ly. Dùng giấy đặc biệt chống thấm nước để để làm lót ly, nên mềm mỏng và nhẹ và giá thành rẻ phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Dùng kỹ thuật in offset nhiều màu theo yêu cầu của doanh nghiệp với logo và sản phẩm. Một sản phẩm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp dù chỉ là lót ly. Bạn nên sử dụng lót ly in logo để làm quà tặng khách hàng.  
Lót ly giấy in logo hình tròn phối viền màu vàng – LL007
Bạn đang cần lựa chọn mẫu lót ly in logo hoặc cần báo giá như hình, hãy gọi vào số hotline 0906.605.405 để được tư vấn miễn phí, hoặc khách có thể xem tại danh mục Lót ly giấy in logo theo yêu cầu có nhiều mẫu lót ly cao su, lót ly giấy giá rẻ khác làm quà tặng cho sự kiện phù hợp với ngân sách của bạn.

Unknown

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?